Trường học thân thiện - học sinh tích cực

Địa chỉ: Xóm Tiến Thành -Xã Nghĩa Hoàn- Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Nghĩa Hòa tổ chức lễ phát động tháng hành động vì " Binh đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giói năm 2019

- Nhà trường tổ chức tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức về các nội dung giáo dục về giới, sức khoẻ sinh sản, bình đảng giới cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và tuyên truyền về các chủ đề, các hoạt động tháng hành động năm 2019, treo băng rôn với thông điệp “ Hãy hành động vì một cộng đồng an toàn, bình đẳng, không bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em”; Bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái là vi phạm pháp luật

- Triển khai nội dung Quyết định 1696/QĐ-TTg và Quyết định 178/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020’’ và Quyết định số 515/QĐ-TTg ngày 31/3/2016 về việc phê duyệt Đề án thực hiện Bình đẳng giới trong cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2016-2020 trong toàn trường.

- Phối hợp với chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong việc thực hiện kế hoạch Triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019.

- Tăng cường công tác truyền thông về Luật bình đẳng giới của Quốc hội năm 2016; Luật phòng, chống bạo lực gia đình…

- Vận động cán bộ, giáo viên chú trọng luật bình đẳng giới trong gia đình. Chú trọng trách nhiệm nam giới chia sẻ công việc gia đình, chăm sóc nuôi dạy con.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết