Trường học thân thiện - học sinh tích cực

Địa chỉ: Xóm Tiến Thành -Xã Nghĩa Hoàn- Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động tháng 4 năm 2019. Trường MN Tổ chức buổi thực hành trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo( Tổ chức tiệc bupphê)

        Hòa chung trong không khí kỷ niệm những ngày tháng 4 lịch sử của dân tộc Việt Nam, hôm nay trường MN Nghĩa Hoàn tổ chức một hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo nhằm hình thành cho các con những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, góp phần hình thành những con người hiện đại trong tương lai cho đất nước Việt Nam. Hình thành cho các con thêm những kỹ năng giúp các con tự tin hơn trong cuộc sống. Cô và trò chúng cùng các bậc phụ huynh đã tổ chức thành công bữa tiệc Buffeet. Lưu lại trong chúng tôi, các bậc phụ huynh và các con những mầm non tương lai của đất nước là niềm vui, niềm tin vào ngày mai tốt đẹp. Kính chúc cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học này. Chúc cho các con ngày càng tự tin, chăm ngoan và học giỏi hơn nữa./.


Tác giả: Đàm Thị Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết